chấn thương trong bóng đá: BG - Phan Vương Huy, Đổng (2017)
Bài giảng Chấn thương trong bóng đá trình bày đại cương về chấn thương trong bóng đá, các loại chấn thương trong bóng đá như chấn thương phần mềm, một số chấn thương thường gặp khác, biện pháp xử lý và phòng ngừa chấn thương.