Phát triển kỹ năng hội thoại cho học sinh lớp 2 thông qua phân môn Tập làm văn ở trường Tiểu học Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình. - Trương, Thị Ánh Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài phát triển kĩ năng hội thoại cho học sinh lớp 2 thông qua phân môn Tập làm văn ở trường Tiểu học Hải THành – Đồng Hới – Quảng Bình; Một số biện pháp phát triển kỹ năng hội thoại cho học sinh lớp 2 thông qua phân môn Tập làm văn.