Rèn kĩ năng nói cho học sinh lớp 2 thông qua phân môn Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn trường Tiểu học Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình. - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở khoa học của vấn đề rèn kĩ năng nói cho học sinh Tiểu học.Đề cập đến biện pháp rèn kĩ năng nói cho học sinh lớp 2 trường Tiểu học Đồng Phú.