Vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi trong dạy học môn Toán lớp 2 nhằm nâng cao hiệu quả học tập ở trường Tiểu học - Đoàn, Thị Lệ Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của phương pháp tổ chức trò chơi trong dạy học môn Toán nói chung và môn Toán lớp 2 nói riêng; Thực trạng của việc vận dụng phương pháp tổ chức trò chơi trong môn Toán lớp 2. Đề cập đến xây dựng một số trò chơi theo các bài toán trong chương trình môn Toán lớp 2.