Giáo trình bóng đá (2017)
Giới thiệu về lịch sử phát triển môn bóng đá, kỹ thuật trong bóng đá, trình bày phương pháp giảng dạy môn bóng đá, luật, phương pháp tổ chức, trọng tài giúp sinh viên học tập tốt hơn môn học này trong chương trình giáo dục thể chất ở các trường Đại học - Cao đẳng. Mời bạn đọc tham khảo.