Giáo trình Đường lối văn hóa - văn nghệ của Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Văn Duy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các chuyên đề đề cập các vấn đề lý luận, quan điểm, đường lối văn hóa, văn nghệ của Đảng với những vấn đề thực tiễn đang nảy sinh trong đời sống văn hóa dân tộc.