Những bài tập tạ đôi - Trịnh Quốc, Dương (Thể dục thể thao, 2017)
Ebook Những bài tập tạ đôi do Trịnh Quốc Dương biên soạn nhằm phổ biến các kiến thức của bộ môn thể thao này. Sách gồm 2 phần, phần 1 sau đây với các nội dung: Lời giới thiệu; những lời khuyên đối với người tập tạ đôi; khởi động trước khi tập; tự kiểm tra trong quá trình tập tạ đôi; động tác phát triển cơ tay, cơ đenta và cơ vai; động tác phát triển cơ mình và cơ lưng.