Modern Vietnamese -Tiếng Việt hiện đại (Tập 1): Phần 2 - Phạm Văn, Giưỡng (Văn hóa Sài Gòn, 2017)
Ebook Modern Vietnamese (Tiếng Việt hiện đại): Phần 2 gồm bài học 11 bài học 20. Cuốn sách là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích cho người nước ngoài, Việt kiều,... những ai chưa biết tiếng Việt và muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.