Hình tượng nhân vật nữ trong tiểu thuyết của Haruki Murakami - Nguyễn, Hương Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Giới thiệu hình tượng nhân vật nữ thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người. Đề cập đến hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nghệ thuật.