Giáo trình Luật môi trường (2017)
Giáo trình Luật môi trường gồm 15 chương trình bày về khái niệm luật môi trường, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm; suy thoái; sự cố môi trường, pháp luật về bảo tồn đa dạng sinh học, đánh giá tác động môi trường; đánh giá môi trường chiến lược, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nước, kiểm soát suy thoái đất, kiểm soát suy thoái rừng, kiểm soát nguồn gen.