Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đồ chơi. - Trương, Thị Mỹ Quý (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đồ chơi. Đề cập một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đồ chơi; Thực nghiệm sư phạm.