Phương pháp hướng dẫn trẻ 4-5 tuổi làm quen với truyện cổ tích - Dương, Thị Thuỳ Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hướng dẫn trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi làm quen với truyện cổ tích. Trình bày phương pháp hướng dẫn trẻ 4 - 5 tuổi làm quen với truyện cổ tích; Thực nghiệm sư phạm.