Lịch sử chữ Quốc ngữ 1620-1659: Phần 1 - Đỗ Quang, Chính (Tôn giáo, 2017)
Ebook "Lịch sử chữ Quốc ngữ 1620-1659" chắc chắn là một sự đóng góp đáng kể cho ngành ngữ học Việt Nam, đồng thời cung cấp hiến cho chúng ta một số dữ kiện mới mẻ về Giáo hội Thiên chúa giáo ở Đại Việt trong tiền bán thế kỷ thứ XVII