Tổng luận: Đóng góp của Ngôn ngữ học vào chiến lược giáo dục ngôn ngữ - Vương Toàn (Nxb Hà Nội, 2017)
Tổng luận "Đóng góp của Ngôn ngữ học vào chiến lược giáo dục ngôn ngữ" trình bày về các nội dung: Ngôn ngữ học với sự nghiệp giáo dục ngôn ngữ, những đóng góp của ngôn ngữ học Việt Nam vào chiến lược giáo dục ngôn ngữ và kết luận.