Vấn đề con người trong Một tỉ sáu của Trương Hiền Lượng - Trần Thị, Hòa (2014)
Đề cập đến vấn đề con người và quan niệm nghệ thuật về con người trong văn học; Nhân vật và kiểu nhân vật; Trương Hiền Lượng - người đi bán hoang vắng. Trình bày nghệ thuật thể hiện vấn đề con người trong một tỉ sáu