Giáo trình kinh tế quốc tế - Đỗ Đức, Bình (Nhà xuất bản giáo dục, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về kinh tế quốc tế, về quan hệ thương mại quốc tế, một số vấn đề liên quan đến đầu tư quốc tế, cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế, cuối cùng là làm thế nào để liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế.