Kiểu nhân vật cực hạn trong truyện ngắn của Raymond Carver - Nguyễn Thị Hồng, Diện (2014)
Giới thiệu về nhân vật cực hạn thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người; Nhân vật cực hạn thể hiện qua không - thời gian nghệ thuật. Đề cập đến nhân vật cực hạn thể hiện qua cốt truyện, kết cấu, ngôn ngữ.