Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP Cosevco Lê Hoá. - Trần, Thị Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất. Đề cập thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cosevco Lê Hoá.