Hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn của Tchékhov - Trần Thị Thùy, Linh (2014)
Giới thiệu về nhân vật – hình thức thể hiện con người trong văn học; Hình tượng nhân vật nữ. Đề cập đến Tchékhov - Hành trình về với nghệ thuật