Giáo trình sự học và sự phát triển tâm lý trẻ em lứa tuổi mầm non 2 - Nguyễn Thị Diễm, Hằng (Khoa sư phạm Tiểu học - Mầm non, 2017)
Học phần sự học và sự phát triển tâm lí trẻ em lứa tuổi mầm non 2 giới thiệu về sự phát triển tâm lí của trẻ từ 3 đến 6 tuổi nhằm giới thiệu với sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non với những vấn đề cơ bản, có hệ thống của tâm lý học trẻ em.