Hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn của O’Henry - Nguyễn Thị Thu, Xanh (2014)
Giới thiệu về hình tượng nhân vật trong tác phẩm văn học; Hình tượng nhân vật nữ; Cuộc đời và sáng tạo nghệ thuật của tác giả O’Henry. Đề cập đến hình tượng nhân vật nữ thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người; Hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nghệ thuật.