Phân tích hiệu quả sử dụng vốn của Công ty Cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình - Nguyễn, Thị Thuý Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về phân tích hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp. Phân tích hiệu quả sử dụng vốn, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty Cổ phần gốm sứ Cosveco Quảng Bình.