HÌNH TƯỢNG NGƯỜI LÍNH VÀ BIỂN ĐẢO TRONG SÁNG TÁC CỦA TRẦN ĐĂNG KHOA SAU 1975 - Bùi Thị, Thanh (2014)
Giới thiệu về Trần Đăng Khoa và những sáng tác sau năm 1975. Đề cập đến những đặc điểm nổi bật của hình tượng người lính và biển đảo trong sáng tác của Trần Đăng Khoa sau 1975; Nghệ thuật thể hiện hình tượng người lính và biển đảo trong sáng tác của Trần Đăng Khoa sau 1975