Phân tích dữ liệu kinh doanh mcrosoft excel 2010 - VL.COMP (Nhà xuất bản từ điển Bách khoa, 2017)
Nắm bắt những điếm cơ bản và nâng cao của việc sử dụng Excel trong việc phân tích dữ liệu kê toán doanh nghiệp; mỗi chương nhằm phân tích và cung cấp các thông tin về mỗi công việc kinh doanh khác nhau và thảo luận về cách tốt nhất đế áp dụng Excel trong tình hình đó như: Làm việc với bản báo cáo thu nhập; Cân đối kế toán; Các tài sản hiện hành; Định giá trị các hàng tồn kho cho bản cân đối; Tóm tắt các giao dịch: Từ các sổ nhật ký đến bản cân đối; Phân tích vốn lưu động và luồng tiền mật; Phân tích bản báo cáo; Chu kỳ dự toán và lập kế hoạch; Dự báo và dự đoán; Khảo sát một trường hợp kinh doanh: Đầu tư; Xem xét các tiêu chí quyết định trong một trường hợp kinh doanh; Tạo một bản phân tích độ nhạy cho một trường hợp kinh doanh; Hoạch định các lợi nhuận; Import dữ liệu kinh doanh vào Excel.