Giáo trình kinh tế vi mô - Nguyễn Xuân, Hảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bao gồm 7 chương như sau: Kinh tế học vi mô và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp; Cung - cầu; lý thuyết hành vi người tiêu dùng; lý thuyết hành vi của nhà sản xuất; cạnh tranh và độc quyền; thị trường các yếu tố sản xuất; những hạn chế của thị trường và vai trò của chính phủ;