Giáo trình phương pháp khám phá khoa học và môi trường xung quanh - Lê Thị, Vân (Khoa sư phạm Tiểu học - Mầm non, 2017)
Giáo trình trình bày Những vấn đề chung của việc cho trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh. Trình bày nội dung khám phá khoa học về môi trường xung quanh; phương pháp cho trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh;Điều kiện và phương tiện cho trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh; Tổ chức cho trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh.