Giáo trình nghệ thuật tạo hình - Nguyễn Đại, Thăng (2017)
Giáo trình gồn 4 chương. Chương 1: Các loại hình nghệ thuật tạo hình. Chương 2:Tìm hiểu một số tác phẩm, tác giả nghệ thuật tạo hình và tranh dân gian Việt Nam. Chương 3:Kỹ năng tạo hình. Chương 4: Thực hành tạo hình.