101 thế cờ và cờ tàn thường gặp:Phần 2 - Lê Đình, Bích (Đồng Nai, 2017)
Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook 101 ván cờ thế và cờ tàn thường gặp" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để tiếp tục tham khảo các ván cờ thế và cờ tàn từ ván thứ 56 đến 101. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.