BÀI GIẢNG ĐỊA LÍ KINH TẾ - XÃ HỘI VIỆT NAM (Dành cho Sinh viên ngành Đại học Địa lí học) - Lê Thị Thu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giáo trình Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam được cấu trúc thành 6 chương. Chương 1 đề cập đến vị trí địa lí và đặc điểm tự nhiên Việt Nam; chương 2 về Địa lí dân cư Việt Nam; các chương 3,4,5 trình bày về Địa lí các ngành kinh tế và chương cuối đề cập tới sự phân hóa nền kinh tế theo các vùng kinh tế ở Việt Nam và sơ bộ giới thiệu 4 vùng kinh tế trọng điểm của nước ta cũng như tổ chức lãnh thổ của các vùng.