BÀI GIẢNG ĐỊA LÝ KINH TẾ - XÃ HỘI VIỆT NAM 2 (Dành cho SV ngành CĐSP Địa – Giáo dục công dân) - Lê Thị Thu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nội dung của giáo trình tập trung phân tích 7 vùng theo cách phân chia mà các cơ quan chức năng Nhà nước hiện đang sử dụng. Đây là vấn đề khá phức tập và có nhiều điểm chưa thống nhất cần có sự trao đổi, tranh luận về mặt học thuật. Tuy nhiên, trong giáo dục cần có sự ổn định tương đối nên đối với sinh viên CĐSP Địa – GDCD thì việc trang bị kiến thức 7 vùng là hợp lý. Để mở rộng kiến thức tham khảo và gắn với thực tiễn sinh động đang diễn ra trên đất nước ta, giáo trình đã bước đầu tổng kết các quan niệm về vùng và công tác phân vùng ở Việt Nam cũng như sơ bộ giới thiệu 4 vùng kinh tế trọng điểm.