Giáo trình Tin học 1 - Nguyễn Duy, Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu có 3 chương. Chương 1: Các khái niệm cơ bản về tin học và máy tính điện tử; Chương 2: Hệ điều hành; Chương 3: Soạn thảo văn bản.