Một số đặc điểm, đặc trưng nổi bật của bát danh hương Sơn - Hà - Cảnh - Thổ - Văn - Võ - Cổ - Kim ở Quảng Bình - Lê Thị Bích, Liên (2014)
Trình bày quá trình hình thành "bát danh hương" ở Quảng Bình. Đề cập đến các đặc điểm, đặc trưng nổi bật của "bát danh hương"