Bài giảng Kỹ thuật thuỷ khí - Phạm Nam, Giang (2017)
Tài liệu gồm có chương. Chương 1: Một số tính chất vật lí cơ bản của chất lỏng; Chương 2: Tĩnh học chất lõng; Chương 3: Động học chất lõng; Chương 4: Chuyển động 1 chiều của chất lõng không nén được; Chương 5: Chuyển động 1 chiều của chất khí; Chương 6: Tính toán thủy lực đường ống