Giáo trình Cơ khí đại cương 1 (Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm 5 chương. Chương 1: Các khái niệm cơ bản về sản xuất cơ khí; Chương 2: Vật liệu dùng trong cơ khí; Chương 3: Kỹ thuật đúc; Chương 4: Gia công kim loại bằng áp lực; Chương 5: Kỹ thuật hàn