Bài giảng Tổ chức công tác kế toán - Trần Tự, Lực (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu cụ thể các vấn đề cơ bản liên quan đến tổ chức công tác kế toán như: Xác định mô hình tổ chức kế toán, tổ chức khối lượng công tác kế toán, tổ chức chứng từ kế toán, tổ chức vận dụng hệ thống báo cáo kế toán chính xác, đầy đủ, kịp thời, ..