Bài giảng giáo dục thể chất 2: Cao đẳng (nhào lộn) - Bộ môn, Giáo dục thể chất (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức khoa học cơ bản và cần thiết về thể dục nhào lộn. Góp phần tăng cường cũng cố, bồi dưỡng sức khoẻ và thể lực cho sinh viên, mở rộng nhận thức và hiểu biết, phát triển năng lực