PHÁP LUẬT VÀ PHÁP - Trần Thị, Lương (2017)
ính giai c p c a pháp ấ ủ luật : - Pháp luật phản ý chí NN của giai cấp thống trị - Tính giai cấp còn thể hiện ở mục đích điều chỉnh các quan hệ xã hội.Tính xã h i c a pháp ộ ủ luật: - Pháp luật là sự chọn lọc tự nhiên của xã hội. - Pháp luật do nhà nước ban hành là chuẩn mực, là thước đo do đó được số đông trong xã hội chấp nhận nên pháp luật còn mang tính xã hội