Xây dựng, tổng hợp các bài tập về cân bằng tạo phức trong dung dịch trong Hóa học phân tích định tính - Phạm, Thị Tình (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu lí thuyết về cân bằng tạo phức trong dung dịch. Đề cập đến vận dụng lí thuyết để xây dựng và giải các bài tập về cân bằng tạo phức trong dung dịch.