Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 - Pham, Thi Thu Hien (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của dạy học giải quyết vấn đề trong môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3. Đề cập đến Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn TN-XH lớp. Giới thiệu Thực nghiệm s¬ư phạm