Thông tư số 16/2013/TT-BCA (2017)
THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ TRÌNH TỰ THỰC HIỆN KHI CÁN BỘ CÔNG AN NHÂN DÂN NGHỈ CÔNG TÁC HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ Căn cứ Nghị định số 77/2009/NĐ-CP, ngày 15 tháng 9 năm 2009 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an; Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân.