Giáo trình Tín dụng và thanh toán quốc tế - Nguyễn Thị Kim, Phụng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến hệ thống tiền tệ, tín dụng và thanh toán quốc tế, tỷ giá hối đoái và dự báo tỷ giá, cơ chế và phương thức hoạt động trên thị trường ngoại hối, cơ chế và phương thức thực hiện các hoạt động tín dụng, đặc biệt là tín dụng thương mại quốc tế, các phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế cũng như quản trị và kiểm soát tài chính thương mại quốc tế.