Bài giảng Sinh lý trẻ em lứa tuổi Tiểu học:Dành cho Cao đẳng Giáo dục tiểu học - Lê, Thị Thu Phương (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Trình bày tính quy luật về sự sinh trưởng và phát triển cơ thể.Các hệ trên cơ thể như Hệ thần kinh, Cơ quan phân tích và giác quan;hệ tuần hoàn, hệ hô hấp,....