Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ: Dành cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non - Lê, Thị Thu Phương (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Trình bày đại cương về bệnh học trẻ em .Cung cấp kiến thức về một số bệnh ở trẻ em như: bệnh về dinh dưỡng, nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính, tiêu hoá...; kỹ năng chăm sóc và xử lý ban đầu khi trẻ mắc bệnh hoặc bị tai nạn ở trường mầm non. Giáo dục phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ