Vật lý đại cương và thực hành vật lý đại cương - Lê Thị Diệu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng đề cập đến động học chất điểm, động lực học chất điểm, công và năng lượng, cơ học chất lưu, nhiệt động lực học, trạng thái lỏng.