Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học vật lý - Lê Thị Diệu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung đề cập căn bản về phần mềm Powerpoint và các ứng dụng của nó trong dạy học vật lý; các ứng dụng của máy vi tính, cách sử dụng phần mềm, sử dụng Internet trong dạy học vật lý