Điện động lực - Lê Thị Diệu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng giới thiệu 2 phần cơ bản: - Điện động lực học cổ điển được xét theo hai quan điểm vĩ mô và vi mô - Điện động lực học tương đối tính