NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG WEBSITE PHỤC VỤ TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Chủ nhiệm đề tài: TS. Hoàng Văn Dũng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Xây dựng phần mềm web nhằm cung cấp thông tin và thu thập đăng ký tuyển sinh động trên môi trường trực tuyến Internet. Hỗ trợ truyền thông quảng bá thông tin tuyển sinh của thí sinh phục vụ thu hút thí sinh đăng ký tuyển sinh vào trường theo các phương thức tuyển sinh của Trường ĐH Quảng Bình các loại hình đào tạo chính quy, liên thông, văn bằng 2, đào tạo sau đại học, bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ. Bên cạnh đó, tích hợp một số chức năng biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến và giải đáp các vướng mắc cho thí sinh.