PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH DIỆU LINH - thị diệu linh, nguyễn (Đại học Quảng Bình, 2021)
Những vấn đề cơ bản về tài chính doanh nghiệp; Phân tích tình hình tài chính tại công ty TNHH TM và Dl Diệu Linh; Giải pháp nâng cao tình hình tài chính của công ty TNHH TM và Dl Diệu Linh.