Ứng dụng phương pháp phân tích bao dữ liệu đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI: Ths. Trần Ngọc Thùy Dung (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nghiên cứu tổng quan phương pháp phân tích bao dữ liệu. Từ đó, ứng dụng mô hình DEA để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của các chi nhánh Ngân hàng thương mại tại Quảng Bình.