Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Hoàng Thị Tường, Vy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tâm ý học lứa tuổi vá tâm lý học sư phạm là hai chuyên ngành tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm góp phần trực tiếp hình thành quan điểm sư phạm và bồi dưỡng trình độ nghiệp vụ cho sinh viên ngành giáo dục Tiểu học. Nội dung tài liệu gồm 6 chương được quy định khác nhau về thời lượng và được trình bày khác nhau, nhưng cả bài giảng là một thể thống nhất theo quan điểm đổi mới nội dung dạy và học ở bậc Đại học.